Bế giảng Lớp bồi dưỡng về quản lý nhà nước Chương trình Chuyên viên chính – Khóa 10 năm 2018

      Chiều ngày 14/9/2018, tại Bảo hiểm xã hội Cà Mau đã tổ chức Lễ Bế giảng Lớp bồi dưỡng về quản lý nhà nước Chương trình Chuyên viên chính. Đến dự Lễ Bế giảng về phía Trường Chính trị tỉnh Cà Mau có ông Đặng Trí Thủ - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng các thầy, cô thuộc phòng chuyên môn. Về phía Bảo hiểm xã hội tỉnh có bà Thái Thị Kim Thủy – Đảng ủy viên, Phó Giám đốc và sự có mặt của 54 học viên tham gia lớp học (riêng ngành Bảo hiểm xã hội tỉnh có 45 học viên).

      Lớp Bồi dưỡng Quản lý nhà nước ngạch Chuyên viên chính khóa 10 mở tại Bảo hiểm xã hội tỉnh Cà Mau với 54 học viên, kết thúc khóa học kết quả đạt khá cao: 06 học viên đạt loại giỏi (chiếm 11,11%) được Hiệu trưởng Trưởng Chính trị tỉnh tặng Giấy khen, 30 học viên đạt loại khá (chiếm 55,56%) và 18 học viên đạt loại trung bình (chiếm 33,33%).

 

tl_files/Hoat_dong_BHXHCaMau/lop_cvc_camau_1.png

 

      Phát biểu tại buổi Lễ, bà Thái Thị Kim Thủy– Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh cảm ơn lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh tạo điều kiện giúp Bảo hiểm xã hội tỉnh trong công tác đào tạo, bồi dưỡng nhằm trang bị những kiến thức cơ bản về quy phạm pháp luật, kỹ năng xây dựng kế hoạch, kỹ năng quản lý và tổ chức điều hành công việc để đạt hiệu quả cao. Đồng thời, mong rằng lãnh đạo Trường Chính trị tiếp tục quan tâm và tạo điều kiện cho Bảo hiểm xã hội tỉnh tiếp tục phối hợp đào tạo, bồi dưỡng cho viên chức ngành Bảo hiểm xã hội trong thời gian tới.

 

      Riêng đối với các đồng chí học viên, tuy thời gian khóa học diễn ra vào hai ngày nghỉ cuối tuần, nhưng các đồng chí đã bố trí thời gian hợp lý để tham gia học tập đầy đủ, nghiêm túc, chấp hành đúng nội quy, quy chế của nhà trường, của lớp, với kết quả học tập đạt tỷ lệ xếp loại khá giỏi khá cao đã minh chứng cho những cố gắng của các đồng chí. Từ những kiến thức đã được học, mong rằng các đồng chí có mặt tại đây hôm nay, dù làm việc ở vị trí nào, hãy vận dụng sáng tạo, hợp lý những nội dung tiếp thu được trong khóa học vào hoạt động thực tiễn tại đơn vị, góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động quản lý nhà nước tại địa phương.

 

tl_files/Hoat_dong_BHXHCaMau/lop_cvc_camau_2.png

 

      Cũng tại buổi Lễ, ông Đặng Trí Thủ - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Cà Mau, đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng của các đồng chí học viên, vừa hoàn thành công việc của đơn vị giao, vừa đảm bảo thời gian lên lớp nghe giảng; cùng với sự nhiệt tình của các thầy cô qua từng bài giảng, trong việc lựa chọn những nội dung phù hợp nhất, thiết thực nhất của kiến thức quản lý nhà nước đối với các chuyên viên của ngành Bảo hiểm xã hội nói riêng, của một số đơn vị trên địa bàn tỉnh nói chung. Có được những thành tích hôm nay, phải nói đến sự quan tâm của lãnh đạo Bảo hiểm xã hội trong việc đào tạo phát triển nguồn nhân lực cho viên chức của ngành.

 

      Đại diện cho các học viên, đồng chí Huỳnh Thanh Hải gửi lời cảm ơn trân trọng tới Ban Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh, cùng Ban Giám hiệu và các thầy cô Trường Chính trị tỉnh, đã tạo điều kiện tổ chức lớp Quản lý nhà nước ngạch Chuyên viên chính, để 45 viên chức hiện đang công tác tại các đơn vị trực thuộc Bảo hiểm xã hội tỉnh và 09 đồng chí thuộc các đơn vị khác trên địa bàn có cơ hội được bổ sung kiến thức về quản lý nhà nước, mà trong đó có nhiều kỹ năng đã thực sự giúp cho việc triển khai và tổ chức thực hiện công việc đạt hiệu quả cao hơn./.

 

                                                                                      Võ Thành Công

 

Trở lại