Hoạt động của Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ BHXH tỉnh Cà Mau

     Nhân kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2017), Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ của Bảo hiểm xã hội tỉnh Cà Mau tổ chức đi thăm và tặng quà cho các cháu, các cụ tại Trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật và Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Cà Mau, với tổng trị giá quà tặng gần 10 triệu đồng, do cán bộ, công chức, viên chức của cơ quan Bảo hiểm xã hội tỉnh đóng góp.

tl_files/Hoat_dong_BHXHCaMau/8_3_2017.jpg

Bà Trần Minh Thùy, Phó Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ BHXH tỉnh Cà Mau tặng quà cho các cụ tại Trung tâm

 

       Đoàn tổ chức thăm hỏi và tặng quà do Bà Trần Minh Thùy - Phó Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ Bảo hiểm xã hội tỉnh Cà Mau làm trưởng đoàn - cùng các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các cụ, các cháu tại Trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật và Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh, đồng thời động viên các cụ, các cháu sống vui, sống khỏe.

 

       Thay mặt Ban Giám đốc, Phó Giám đốc Trung Tâm Bảo trợ xã hội - ông Nguyễn Văn Tấn, cho biết: Trung tâm hiện đang chăm sóc 111 đối tượng, trong đó có 51 cụ trên 50 tuổi (có 34 cụ nữ) và 60 cháu cô đơn cơ nhỡ, khuyết tật (có 22 cháu nữ). Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực góp phần khích lệ, động viên tinh thần đối với các cụ, các cháu tại Trung tâm, đồng thời thể hiện tấm lòng tri ân với các cụ neo đơn đang hưởng trợ cấp bảo hiểm xã hội.

 

        Bà Trần Minh Thùy cho biết, thời gian tới Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ Bảo hiểm xã hội tỉnh Cà Mau chủ động phối hợp với Công đoàn, Đoàn Thanh niên cơ quan, . . . vận động các tổ chức, cá nhân tích cực đóng góp và tham gia các chuyến đi làm công tác xã hội giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, qua đó phát huy hoạt động của Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ Bảo hiểm xã hội tỉnh, tổ chức Công đoàn và Đoàn Thanh niên tại đơn vị.

 

Tin, ảnh: Minh Sậm

 

Trở lại