Đảng uỷ Dân Chính Đảng tổ chức Họp mặt, biểu dương, khen thưởng học tập và làm theo Bác năm 2019

Nhân kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2019); sáng ngày 17/5/2019, Đảng uỷ Dân Chính Đảng tổ chức Lễ họp mặt, biểu dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu, điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí năm 2019.
 

     Trước khi buổi Lễ chính thức bắt đầu, Ban Thường vụ Đảng uỷ tổ chức Đoàn đại biểu tiến hành dâng hương, dâng hoa báo công dâng Bác về những thành tích của các cá nhân, tập thể trong Đảng bộ Dân Chính Đảng đạt được thời gian qua.

 

 

Đoàn đại biểu dâng hương, dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu tưởng niệm Bác Hồ tại Phường 1, Tp Cà Mau

 

      Trong 03 năm qua, Đảng bộ Dân Chính Đảng tỉnh Cà Mau đã tổ chức thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Qua quá trình học tập và làm theo, nhận thức của cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ đã có những chuyển biến tích cực, đã từng bước trở thành việc làm hàng ngày, đi vào thực tiễn của đời sống; đồng thời góp phần chủ động trong đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống của cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ.

 

 

Đồng chí Lê Minh Khởi, TUV, Bí thư Đảng ủy tặng Giấy khen cho các tập thể điển hình, tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác

 

      Từ thực tiễn học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã xuất hiện những cách làm mới, chủ động, sáng tạo của các tập thể, cá nhân. Các tập thể, cá nhân dù thực hiện những nhiệm vụ khác nhau, công tác ở những cơ quan, đơn vị, lĩnh vực khác nhau nhưng luôn phấn đấu học tập và làm theo tấm gương của Bác cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư; luôn khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ, đề ra những phương pháp mới, sáng kiến mới để hoà vào khí thế thi đua học tập và làm theo Bác. Mỗi một tập thể, cá nhân tuyên dương lần này đều là gương sáng về nhận thức, vận dụng sáng tạo, linh hoạt, hiệu quả tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh vào việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị, nhiệm vụ của bản thân, vận dụng khéo léo tinh tế trong cuộc sống hằng ngày, trong đối nhân xử thế, trong giao tiếp ứng xử, trong giải quyết những vấn đề bức xúc, thiết thực của nhân dân. Đây là những bông hoa đẹp trong vườn hoa người tốt, việc tốt góp phần đưa việc học tập và làm theo gương Bác lan tỏa sâu rộng trong Đảng bộ.

 

Dịp này, Ban Thường vụ Đảng uỷ quyết định chọn tuyên dương 47 tập thể và 75 cá nhân có thành tích thật sự điển hình, tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019.

 

(Theo dudcd.camau.dcs.vn)

 

 

 

Trở lại